Đại Thảm Sát: Giết người hàng loạt, Mổ cắp nội tạng, và Giải pháp bí mật của Trung Quốc đối với vấn đề bất đồng chính kiến

Tác giả cuốn sách: Ethan Gutmann

Cuốn sách kể về câu chuyện trong ngành kinh doanh ghép tạng của Trung Quốc và mối liên hệ rùng rợn của nó với các trại giam và những khu giết hại tù nhân bất đồng quan điểm, đặc biệt là học viên Pháp Luân Công. Các vụ thảm sát trên diện rộng hiện vẫn đang được tiến hành. Cuốn sách cũng là bản kết luận quả quyết từ các cuộc điều tra toàn diện về một chương trình tuyệt mật của nhà nước Trung Quốc nhằm loại bỏ những người không cùng quan điểm chính trị, đồng thời trục lợi từ việc buôn bán nội tạng của chính nạn nhân – trong nhiều trường hợp là bán cho người nhận tạng phương Tây. Dựa trên nhiều cuộc phỏng vấn với những quan chức cảnh sát cấp cao và các bác sĩ trực tiếp giết tù nhân trên bàn mổ, cựu chuyên gia phân tích về Trung Quốc, ông Ethan Gutmann, đã làm sáng tỏ câu chuyện người trong cuộc về một cuộc tàn sát gây chấn động thế giới.

Tạng Nhà Nước: Lạm dụng ghép tạng ở Trung Quốc

Tác giả cuốn sách: David Matas

Tổng số ca ghép tạng tại Trung Quốc chỉ đứng thứ hai sau Hoa Kỳ. Không giống như bất kỳ quốc gia nào khác, hầu như toàn bộ nội tạng cấy ghép tại Trung Quốc đều đến từ tù nhân. Nhiều người trong số đó là những tù nhân lương tâm.

Rõ ràng, giết hại tù nhân để lấy tạng là vi phạm các nguyên tắc đạo đức cơ bản của ngành y. “Tạng Nhà Nước” đã khám phá bàn tay can thiệp của các tổ chức Nhà nước Trung Quốc trong việc lạm dụng ghép tạng. Cuốn sách tập hợp những bài viết của các tác giả từ bốn châu lục, chia sẻ quan điểm và những hiểu biết của họ nhằm ngăn chặn tội ác này. Cuốn sách sẽ cung cấp cho đôc giả những thông tin hữu ích, đồng thời gửi gắm niềm hy vọng tạo nên ảnh hưởng tới Trung Quốc để chấm dứt sự lạm dụng này.

Thu Hoạch Đẫm Máu: Điều tra về mổ cướp tạng sống các học viên Pháp Luân Công

Tác giả cuốn sách: David Matas & David Kilgour

Pháp Luân Công là môn tu luyện cả về tinh thần và thể chất, dựa trên nền tảng của truyền thống Trung Hoa cổ xưa, và đã được phổ truyền ở Trung Quốc từ năm 1991. Sợ hãi trước sự phát triển mạnh mẽ của Pháp Luân Công, đồng thời lo sợ ý thức hệ của Đảng sẽ bị ảnh hưởng, Đảng Cộng sản Trung Quốc, đã cấm môn tu luyện này vào năm 1999. Hàng trăm ngàn học viên Pháp Luân Công đã bị bắt và bị yêu cầu ngừng tu luyện. Nếu không chấp thuận, họ sẽ bị tra tấn tàn bạo. Nếu tra tấn vẫn không đủ sức lay chuyển, họ bị mất tích. Năm 2006, nhiều cáo buộc đã chỉ ra rằng, những học viên mất tích đều bị giết hại để lấy nội tạng. Nội tạng này sau đó được bán với số lượng lớn cho những du khách nước ngoài có nhu cầu ghép tạng. Tại Trung Quốc, giết tù nhân để lấy tạng đã trở thành điều được chấp nhận rộng rãi.

Cuốn sách “Thu Hoạch Đẫm Máu” – Giết hại học viên Pháp Luân Công để lấy nội tạng”. Tác giả David Matas và David Kilgour – Phiên bản tiếng Việt hiện đang được cung cấp miễn phí tại website Minh Huệ Net. Chân thành cám ơn nhóm dịch thuật đã nỗ lực đưa thông tin cuộc bức hại tàn khốc tại Trung Quốc đến với độc giả Việt Nam.

Bình luận