Liên Minh Quốc Tế Chống Mổ Cướp Nội Tạng tại Trung Quốc cam kết làm sáng tỏ những vi phạm nhân quyền đang diễn ra tại Trung Quốc, đồng thời đưa vấn đề này ra trước công chúng và những nhà hoạch định chính sách.

Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy một câu chuyện ghê rợn về các vụ giết người và mổ cướp nội tạng ở Trung Quốc. Nhiều nhân chứng và các y, bác sĩ Trung Quốc đã tiết lộ sự thật rằng, hàng ngàn người liên quan đến Pháp Luân Công đã bị giết hại để lấy tạng, nội tạng này sau đó được bán và cấy ghép với lợi nhuận khổng lồ.

Thận, gan, và tim thường được bán theo nhu cầu của các bệnh nhân bên ngoài Trung Quốc, bởi họ là những người có đủ khả năng chi trả. Điều đó nghĩa là, những tù nhân lương tâm được phân loại theo mẫu mô và sau đó bị giết để lấy tạng khi có người nhận phù hợp.

Thủ phạm chính là các quan chức trong Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), móc ngoặc với các bác sĩ phẫu thuật, người quản lý nhà tù và các sĩ quan quân sự.

Nạn nhân bị giam giữ trong các trại tập trung trước khi giải phẫu lấy tạng. Ngay sau đó, phần thi thể còn lại của họ sẽ bị hỏa táng.

Câu chuyện này – quá khủng khiếp và khó có thể tin đây là sự thật – đã được tiết lộ vào tháng 3 năm 2006, khi một phụ nữ khẳng định rằng có khoảng 4000 học viên Pháp Luân Công đã bị giết để lấy tạng tại bệnh viện nơi cô làm việc.

Cô cũng nói rằng chồng của cô là một bác sĩ phẫu thuật tại cùng bệnh viện ở bên ngoài thành phố Thẩm Dương. Anh đã tiết lộ với cô rằng bản thân anh đã lấy giác mạc từ cơ thể còn sống của 2000 học viên Pháp Luân Công.

Một tuần sau đó, một bác sĩ quân đội của Trung Quốc đã không chỉ củng cố thêm cho lời cáo buộc của người phụ nữ, mà còn khẳng định rằng tội ác này đang diễn ra tại 36 trại tập trung trên khắp cả nước. Ông nói, ông cũng chứng kiến các học viên Pháp Luân Công bị ồ ạt vận chuyển trên khắp Trung Quốc trong những toa tàu chở gia súc vào ban đêm và dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt.

Những người ủng hộ Pháp Luân Công và các nhà hoạt động nhân quyền tại hải ngoại ngay lập tức tiến hành cuộc điều tra làm rõ cáo buộc này. Họ đã thực hiện nhiều cuộc gọi tới các bệnh viện ở Trung Quốc trong vai người muốn mua thận hoặc gan. Trước sự kinh hoàng của họ, nhiều bác sĩ nối tiếp nhau xác nhận sự thật này một cách cởi mở: ‘Chúng tôi có sẵn học viên Pháp Luân Công trong kho, anh chỉ cần đến và chúng tôi sẽ tìm ra nội tạng cho anh trong vòng một tuần’.

Quá sốc trước những bản báo cáo này, hai luật sư nhân quyền nổi tiếng của Canada đã tiến hành cuộc điều tra riêng. Sau đó, vào tháng 7 năm 2006, nguyên Quốc vụ khanh Canada phụ trách khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, ông David Kilgour, và luật sư nhân quyền nổi tiếng, David Matas, đã công bố bản báo cáo dài 140 trang. Bản báo cáo đưa ra kết luận: “Đáng tiếc rằng các cáo buộc lại hoàn toàn là Sự Thật”.

Bình luận